Giới thiệu về cá cảnh thuỷ sinh trung tín

Cá Cảnh Thuỷ Sinh Trung Tín với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cá cảnh tại Việt Nam. Trung Tín bắt đầu hoạt động từ năm 2005 với ban đầu chỉ là thuê 1 mặt bằng nhỏ gần sân bay Tân Sơn Nhất tại đường 3c-4c Trường Chinh.

Tại Trung Tín, chúng tôi phục vụ đầy đủ các loại thiết bị phụ kiện hồ cá như máy bơm, máy lọc, máy sưởi, vật liệu lọc, các loại thức ăn và thuốc trị bệnh cho cá, các loại hồ cá, hơn 300 loại cá cảnh, ốc cảnh, tép cảnh và hơn 100 loại cây thuỷ sinh, đồ trang trí hồ cá… nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu chơi thuỷ sinh của anh em chơi thuỷ sinh.

Trung Tín có trang trại hơn 1000m2 tại hóc môn chuyên nuôi trồng, nhân giống các loại cây thuỷ sinh với hơn 100 loại cây thuỷ sinh đẹp phổ biến mà các anh em chơi thuỷ sinh ưa chuộng

Cá cảnh thuỷ sinh trung tín 1

CHÚNG TÔI ĐEM LẠI GIÁ TRỊ GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

Tại Trung Tín, chúng tôi phục vụ đầy đủ các loại thiết bị phụ kiện như máy bơm nước hồ cá, máy lọc nước hồ cá, máy sưởi, các loại vật liệu lọc, các loại thức ăn và thuốc trị bệnh cho cá, các loại hồ cá, hơn 300 loại cá cảnh, ốc cảnh, tép cảnh và hơn 100 loại cây thuỷ sinh… nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu chơi thuỷ sinh của quý khách.

Chưa dừng lại ở đó, nhằm đồng hành phục vụ tốt nhất nhu cầu chơi thuỷ sinh của quý khách, chúng tôi còn tạo ra các kênh mạng xã hội như tiktook, Fanpage, Youtube..để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về chơi cá cảnh thuỷ sinh và cũng là để có thể hỗ trợ giải quyết vấn đề về việc nuôi cá cảnh..cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần đến trực tiếp cửa hàng.

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua các kênh mạng xã hội trên bằng cách gõ CÁ CẢNH THUỶ SINH TRUNG TÍN trên mục tìm kiếm của các kênh đó thì sẽ thấy trang của chúng thôi hiện ra đầu tiên. Hoặc đơn giản hơn, bạn kéo xuống cuối trang này sẽ thấy mục kết nối với từng kênh của chúng tôi.

 Nguyên ngày làm mệt vậy chớ chiều về ghé đây xíu là hết mệt ” đó là một lời chia sẻ đầy tích cực của một vị khách quen thường xuyên đến đây, đôi khi ông ấy chẳng cần phải mua gì cả chỉ đến và dành khoảng 30 phút để ngắm cá rồi ra về (Theo anh Huấn, CEO của cửa hàng Trung Tín kể lại).

cá cảnh thuỷ sinh trung tín

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CỦA TRUNG TÍN

Cửa hàng cá cảnh thuỷ sinh Trung Tín, nằm tại số 718 Trường Chinh Quận Tân Bình TPHCM. Đây được xem là địa chỉ cá cảnh lớn nhất khu vực Sài Gòn, với lịch sử hoạt động lâu đời, trong suốt quãng thời gian hơn 18 năm cửa hàng Trung Tín đã phát triển thành một đơn vị cung cấp đầy đủ các loại cá cảnhtrang thiết bịvật tưcây thuỷ sinhhồ cá cảnh,…phục vụ cho việc xây dựng một hồ cá sang trọng và đẹp mắt.

Đến cửa hàng Trung Tín, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục thậm chí hàng trăm loại cá lớn nhỏ vô cùng bắt mắt, ngoài ra là rất nhiều chủng loại thuỷ sinh đa dạng được nuôi trồng ngay chính trang trại riêng của cửa hàng.

Tại đây bạn còn được hổ trợ tư vấn đầy đủ về cách thức để thiết kế cũng như duy trì một hồ cá đa dạng, hài hoà mà lại còn phù hợp với không gian nơi bạn đang sống.

Bật mí nhé Trung Tín có đến 2 chi nhánh tại TPHCM đó là (Trung Tín 1 tại 718 Trường Chinh P15 Tân Bình) và (Trung Tín 2 tại Kios 10 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM) và luôn đảm bảo số lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng đầy đủ nhất.

Ngoài bán các sản phẩm về cá cảnh thuỷ sinh, cửa hàng Trung Tín còn cung cấp các dịch vụ về thiết kế hồ thuỷ sinh, thiết kế hồ cá Koi. Đơn vị đã thiết kế cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế hồ cá, hồ cá koi của chúng tôi ngay tại trang website chính thức của cửa hàng (cacanhthuysinhtrungtin.com).

Cá cảnh Trung Tín luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết mang đến quý khách những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.